Manas na ba ito?

Mommies, I'm 35 weeks na po. I don't know pero parang namamaga yung legs ko. Kapag tinititigan naman, normal lang yung size ng paa ko pero, feel ko lang naman na parang masikip or namamaga. Manas na ba yun? or sadyang tumataba lang yung paa ko, very petite po ako before. Normal po ba ito, so far, normal lang naman yung BP and sugar ko, lakad² din akong every morning. Parang first time ko lang kasi, nakakatakot lang baka may bad side effect or what. Kabuwanan ko na po. #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

Yes mommy pagmamanas yan. Ganyan po tlaga ang feeling, yung iba po pag tlagang manas na masakit pag inapakan. Normal lng yan nothing to worry, elevate nyo paa nyo pag nkahiga at iwas na rin sa mga salty food. Nkakatulong din ang soft massage sa paa kung meron ka pong mautusan jan sa bahay .