mga mommies sinu po dito ung nanganak s public hospital mg kanu or range ng bill ng normal delivery with philhealth sa ward at pag private room.?

11 Replies

8,300 total bill ko for 4 days nung 2017 . less 6,500 ng philhealth...1,800 na lang binayaran ko.

5y ago

Ano po yun naka charity ka pi ba yung pipila ka ng sobrang Aga maaga dahil maraming tao? Pero di ka magbabayad per consultation po? Or nakaprivate ka yung mag papacheckup ka sa OB mo may bayad checkup at di ka pipila ng maaga at walang pila.