Acne Problems

Mga mommies, sino po sa inyo ang naglabasan ang pimples during pregnancy? Any tips din po sa mga sabon na ginamit nyo, thank you! #1stimemom #pregnancy

Acne Problems
34 Replies

Same here po. May PCOS din ako sis. Di naman ako nagbreakout nung dalaga pa nung nagbuntis lang mula 2nd month. Safeguard white lang po ginamit ko. Ngayon okay naman na puro marks nalang po, nagstop sya nung pagka3rd trimester ko. 2x a day lang ako kung magsabon ng mukha, pag ligo sa umaga at bago matulog. pag oily na face ko sa maghapon punas lang ng tissue or hugas ng tubig (no soap) lang kasi mas nag ooily daw pag laging nagsasabon.

3 to 5 months po dame ko pimples. Since madame nilalabas daw pong oil sa mukha nateng mga buntis ang gnawa ko eh naghhilamos po before matulog or kahit kung makaramdam na kayo na parang oily na talaga. 6months until now na mag8months nako. konting konti nlang pimples ko. Bioderm green and Safeguard white lang ginamit ko.

4y ago

Nagstart dumami pimples ko nung nalaman ko na preggy ako. Hahaha! 6 weeks plng nun si baby. Ngayon 19 weeks na sya

ako po still safeguard na white lang po after a weeks nawala naman po pero may weeks pong ang active ng pimples ko pero konti lang naman ganun pa den sabon lang mabuti pagligo never ko sya pinisa or sinaktan or ginamitan ng cleanser singaw lang po ng pagbubuntis yan mawawala den po yan ng kusa 😁

4y ago

yeah yeah 😉 pansamantala lang naman den yan 9months lang kering keri naten yan 😅

Cetaphil gamit ko pero di pa rin nawawala yung sa noo ko dala lang talaga 'to ng pagbubuntis mawawala rin eventually kaya wag ka gumamit ng product na not safe for preggy. 28 weeks na me, nagstart pimples ko 1st trim una sa pisngi tapos nawala, noo at baba na lang meron.

4y ago

Mawawala naman daw Mommy dahil din kasi sa hormonal imbalance daw natin e.

Sobrang dme ko dn pimples na lumabas nung naging preggy ako pero tuyo na po sya ngyin puro marks nlng.. Cetaphil po ginamit ko safe nmn dw po sbe ni ob git dn po ako ng tomato soothing gel and toner

4y ago

Tignan ko po muna if ok sakin yung Soap ng Human Nature. Salamat mommy 😍

1st trime din ako nagka-pimples momsh nung 2nd trime kusa sya nawala dove na blue gamit ko tapos bumili ako ng ryx glow ngayon 26weeks na ako :)

4y ago

sa dalawang pamangkin ko din , so far naman makinis sila at walang amoy momsh :)

ako ✋ during my first trimester as in nag break out yung pimples ko pero kusa naman po sya nawala nung second trimester ko

4y ago

Ako po until now meron pa. Pero medyo nabawasan naman na. Salamat Mommy 😍

aloe vera yung fresh po,mg wash ka muna ng face tapos yung aloe vera po patuyuin mo lang then banlawan mo lang po ng tubig,

I use dove sensitive skin nourishing body wash po un narin gamit ko sa face . Kasi bawal po mga matatapang na sabon.

4y ago

san po makakabili ng Human nature mam soap mamsh?

May nag lalabasan din po na pimples sa face ko. Pero ginagamit kopong sabon dove may tomatoe toner din po ako🙂

4y ago

Lazada*