Acne Problems

Mga mommies, sino po sa inyo ang naglabasan ang pimples during pregnancy? Any tips din po sa mga sabon na ginamit nyo, thank you! #1stimemom #pregnancy

Acne Problems
34 Replies

Cetaphil gamit ko pero di pa rin nawawala yung sa noo ko dala lang talaga 'to ng pagbubuntis mawawala rin eventually kaya wag ka gumamit ng product na not safe for preggy. 28 weeks na me, nagstart pimples ko 1st trim una sa pisngi tapos nawala, noo at baba na lang meron.

4y ago

Mawawala naman daw Mommy dahil din kasi sa hormonal imbalance daw natin e.