Acne Problems

Mga mommies, sino po sa inyo ang naglabasan ang pimples during pregnancy? Any tips din po sa mga sabon na ginamit nyo, thank you! #1stimemom #pregnancy

Acne Problems
34 Replies

Same here po. May PCOS din ako sis. Di naman ako nagbreakout nung dalaga pa nung nagbuntis lang mula 2nd month. Safeguard white lang po ginamit ko. Ngayon okay naman na puro marks nalang po, nagstop sya nung pagka3rd trimester ko. 2x a day lang ako kung magsabon ng mukha, pag ligo sa umaga at bago matulog. pag oily na face ko sa maghapon punas lang ng tissue or hugas ng tubig (no soap) lang kasi mas nag ooily daw pag laging nagsasabon.