Acne Problems

Mga mommies, sino po sa inyo ang naglabasan ang pimples during pregnancy? Any tips din po sa mga sabon na ginamit nyo, thank you! #1stimemom #pregnancy

Acne Problems
34 Replies

try mo po yong aurora soap ng i fern mommy.. yon po ang sabon ko nawala acne ko awa ng Diyos.. pati sa dibdib ko po..

4y ago

Salamat po Mommy, gamit ko po ngayon is Human Nature Soap. If di po ok sakin try ko po yang recommendations nyo. 😍

1st trim mommy nagsulputan din pimples ko..ngayon 3rd trim wala naman na..i used dove soap and thayers toner..

4y ago

Sana sa 3rd trimester mawala ndin po yung sakin Mommy ❤️ konteng kembot pa

same tyo ng problems. sis nagkakapimple din ako.still kojic soap pa din gmit ko medjo natutuyo sya

4y ago

I'm using Human Nature Soap sa ngayon po,, tignan ko if ok s skin type ko. Salamat po

So far sakin wla namang acne pero dati akong oily skin 7 weeks preggy pero ng dry ung face ko

Dr wong po sakin kase nagkaroon ako nga po malalaki pa. Ngaun makinis napo ako ulit hehe

4y ago

Un lanh po ako. Ska gumagamit ako TOP O. Pangspray sya na pwde s buntis. So far okay naman po result. Hehe

Ganyan din ako mommy nung pregnant ako. Yaan molang babalik din sa dati after birth. 😊

mawawala din po yan, just use mild soap or cleanser dala po talaga yan ng pagbubuntis.

all natural po ito since day one mapreggy ako wala ako pimples 5mons na po ako ngaun

Mild soap lang. Kasi normal lang ang breakout pag buntis dahil sa hormones.

Human Nature Facial Wash & Face Toner Tomato ang gamit ko ngaung preggy ako.

4y ago

same situations, i used dove bar soap na plain lang. yun lang kasi yung feeling ko na sobrang smooth isabon sa katawan. lalo ngayun na pini pimples ako.haysss