Acne Problems

Mga mommies, sino po sa inyo ang naglabasan ang pimples during pregnancy? Any tips din po sa mga sabon na ginamit nyo, thank you! #1stimemom #pregnancy

Acne Problems
34 Replies

Sobrang dme ko dn pimples na lumabas nung naging preggy ako pero tuyo na po sya ngyin puro marks nlng.. Cetaphil po ginamit ko safe nmn dw po sbe ni ob git dn po ako ng tomato soothing gel and toner

4y ago

Tignan ko po muna if ok sakin yung Soap ng Human Nature. Salamat mommy 😍