Acne Problems

Mga mommies, sino po sa inyo ang naglabasan ang pimples during pregnancy? Any tips din po sa mga sabon na ginamit nyo, thank you! #1stimemom #pregnancy

Acne Problems
34 Replies

3 to 5 months po dame ko pimples. Since madame nilalabas daw pong oil sa mukha nateng mga buntis ang gnawa ko eh naghhilamos po before matulog or kahit kung makaramdam na kayo na parang oily na talaga. 6months until now na mag8months nako. konting konti nlang pimples ko. Bioderm green and Safeguard white lang ginamit ko.

4y ago

Nagstart dumami pimples ko nung nalaman ko na preggy ako. Hahaha! 6 weeks plng nun si baby. Ngayon 19 weeks na sya