almuranas

Mga mommies sino po dito nakaranas ng almuranas while pregnant?ano po reason bkit nagkaka almuranas at wat po ginagawa nio pra maiwan ito?paano.po ito maiiwasan.salamat po sa sasagot..

20 Replies

Hi momshies,.studies show higher tendency of hemorrhoids during pregnancy at Lalo na pag normal delivery ka when you have birth. While pregnant increase mo Lang water intake and more on veggies ka momshies to avoid constipation at tsaka may mga prenatal vitamins na contributor sa constipation Kaya dapat tlaga more fiber in food and water. Pwede ka mag take Ng yakult safe po Yun as advise dn Ng OB ko para mahelp ka sa digestion mo.

.. sa position sa pag tulog daw un.. dpat nka tagilid lng.. hndi nmn ako nun constipated pro ang laki ng almuranas ko. Binigyan nlng ako ng med ng obgyn ko.. eto 3weeks pospartum.. meron p rin pero hndi n msakit..

Hello. Ako nagpoop with fresh blood. 3 months na since nanganak ako. Nagpacheck ako sa gastro and ang sabi , most likely almuranas. Nakukuha talaga yun sa lifestyle. 1. Kulang sa water 2. Kulang sa fiber 3. Walang exercise.

kapag po constipated tyo mamsh mas prone po tyo sa almuranas.. ung pag hirap dumumi or mtgas ung dumi, lumlabas po un. increase water intake, eat foods rich in fiber then probiotics pra mkahelp sa pga soften ng stool.

Ako ngkaron lNg nung umire ako , delivery sa anak ko. Pero parang nawala na. Pag super iri ka cgro constipated ka kaya nagkaron ka almuranas .. sa diet po kau magaadjust.. tubig lng ng tubig

Meron ako kahit before akong maging pregnant. Constipated kasi ako dati pa. Ngayung pregnant ako since bawal akong umire, I am taking a stool softener. Di kasi kaya kahit magfiber and water ako.

5y ago

CS talaga ko sis, high risk kasi ako not because of yung hemorrhoids ko

Pag buntis tlga ngkaka almuranas ung iba.. Very common s pregnant dhel constipated and child bearing pg nanganak na ee dhel s pag iri.. More water tlga dpat at rich in fiber.

Salamat mga mommies,hirap po kasi talaga mag poop,nakakatakot pa ang almuranas,mabaho daw po un pag lumabas xa..

🙋due to constipation. More water, fruits and veggies. Eventually, mawawala naman din sya after mo manganak.

Iwasan mo po umiri kapag dumudumi, pati spicy food. Eat more fiber at water. Drink prune juice