Hemorrhoids o Almuranas.

Mga Mommy nakaranas po ba kayo ng almuranas after nyo manganak? May treatment po ba sa almuranas?

2 Replies

saakin po nun mamsh halos hndi ako mkatae sa sobrang hirap at sakit. pwde nyong hugasan ng maligamgam na tubig, or yung usok ng tubig itapat nyo po or yung kalamansi (yun nga lang masakit) pero effective sakinnnung triny ko.

4y ago

Nawala po na??

same, actually may almuranas ako now. mas masakit pa nga siya kesa sa tahi ko. hirap akong umupo nang matagal pero nakaka poops naman ako. need ata natin mag sitz bath para gumaling ito agad.