almuranas

Mga mommies sino po dito nakaranas ng almuranas while pregnant?ano po reason bkit nagkaka almuranas at wat po ginagawa nio pra maiwan ito?paano.po ito maiiwasan.salamat po sa sasagot..

20 Replies

Pag may almoranas ba need CS delivery? Meron ako almoranas pero di naman ganun kalala.

Water & fiber. Avoid spicy food Wag masyado magbabad sa toilet..

spicy foods po isa sa cause. Minsan sa sobrang ire nppwersa po.

Safe po ba ak faktu suppository kahit buntis?

Kahit po b may almuranas normal delivery parin kau nun??

5y ago

Aw.. Talaga?? Ngkaron ako dati p mga 8 yrs ago ngyn buntis ako 4 months ... Pero d n nmn ako dumudumi ng may dugo hirap nlng umiri babalik kaya un or mas grabe pa?

Etong preggy lng ako ngka almoranas sis. Huhu

Aq mamsh dahil cguro sa hirap na pagdumi..

More water lng po,meron din ako nyan momy

constipation po.. drink more water mumsh

Kumain lagi ng may sabaw sis