sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

hi sis ako na cs din dahil placenta previa din ako,na cs ako nung nov 12 subrang takot naramdaman ko pero pray lang ako ng pray saka lakas ng loob lang isipin mo lang makikita mo na si baby nakaraos naman kmi :)