sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

emergency cs ako nung oct 13, bumaba heartbeat ni baby kaya nagdecide na si ob na ilabas na si baby, 37 weeks and 6 days ako nun. hindi ko alam kung ako lang ba pero wala namang pain hanggang sa recovery ko walang pain... private hospital ako nanganak... may meds na pinapatake nung nadischarge na ako for 7 days.. kaya mo yan momshie para kay baby..

4y ago

almost 150k kasama na bill ni baby dyan less na din philhealth na 19k momshie...