sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

Ok nmn ang cs mamsi d mo nmn mrrmdaman ang sakit.. Madali lang dn magpagaling kc ako cs ako nubg nov. 18 lang ako nanganak den 3days palang nkakakilos n ko ngyon 2weeks n ko ok n dn tahi ko tuyo n dn sya bawal k lang tlga mag buhat ng mbbigat pag ncs ka at doble ingat k dn s mga kilos mo pra d bumuka yung tahi