sino po ba na cs dito?

Mga mommies sino po ba cs dito? Natatakot kasi ako kesa mag normal delivery. Ano po ba feeling ng ma cs? Kasi galing ako s ob ko today at ang sabe kelangan ko m cs dahil nauna ung inunan ng bata bawal n daw po ako mag labor at delikado na

37 Replies

During the procedure wala kang mararamdaman. Hindi mo alam kung ano na nangyayari kasi may takip. Sinabi lang sakin na bukas na yung tyan ko. Pati nakuha na si baby. May side effects yung epidural. Pero para kay baby kakayanin. Kaya mo yan momsh. Anyway, nung Oct 26 lang ako na CS. FTM. HEHE

5y ago

Salamat. Ok na ung biyakin wag na sabhin hahaha... Tlgng jan ako takot kaya kanina habang pinapaliwanag ng ob ko nanlalamig ako😂