Labor Experience

Mga mommies share naman ng experience niyo during labor ? Drop your comment below.. Thank you ❤️

1 Reply

No idea ako na manganganak na nafeel ko nalang may liquid na lumalabas sa pem ko while sleeping. Then after 20mins sobrang bilis na ng contractions muntikan nang hindi makaabot sa hospital. 10mins after dumating sa hospital lumabas na anak ko. Mas napasigaw pa ako sa sakit nung tinahi na pem ko 😂

4y ago

Sana all naman momsh. 😂 Nung tinahi pem ko di ko naramdaman, feeling ko kasi para akong dahon na nililipad ng hangin hahaha ang gaan kc ng feeling ko nung lumabas baby ko 😂😂