Experience

E share nyo Naman experience nyo sa Labor, pag ire, lahat na about pregnancy. Thank you.

1 Reply

Ako mi nung mga nasa 36 weeks na ko. Nagsearch talaga ako pano gagawin para mabilis manganak. Tapos nanonood ng mga vids sa YT tungkol sa tamang pag ire ganyan. I even take down notes para di ko malimutan yung mga tips na napanood at nasearch ko. Ang ending na ecs ako @37 weeks so ayun di ko nagamit mga nasearch ko 😅