INDUCE LABOR

#pleasehelp #firsttimemom Sino po sa inyo mga momsh na induced. Kamusta po experience nyo? Schedule ko for Trial labor (Induction) Sa monday.. Please pray for us ni baby. Sana kayanin. Sana hindi masyadong mahirapan. Share your experience naman mga mi. And advice during labor. Thank you! 😊

1 Reply

In my case, high pain tolerance kasi ako kaya di ko masyadong feel yung pag inject sakin parang kagat lang ng langgam sakin. Ininjectan na ako tas parang may pinainom na sakin. Doon sa labor room, i-IE ka ng ilang beses tas hihintayin humilab tyan mo kaso ayaw humilab ng tyan ko, nilabas muna ako sa labor room, punta muna sa room namin tas mga ilang minutes nag cocontract na tyan ko for me tolerable pa sakin tas after 1 hr binalikan ako ng nurse kung humihilab na daw ba, sabi ko yes tas dinala ako ulit sa LR, 2cm pa lang ako pero sumabog na panubigan ko nung umihi ako. Ayun na CS na ako 😂 Tas may iinject sayo na epidural sa spinal cord, yun ang masakit pero para sakin para lang nasiko ng slight 😅 Tas lalaki ang mag bubuhat sayo. Makikita nila buo mong katawan pero pag nandoon ka na di muna iintindihin yon 😂 Once na pumasok ka sa ospital, lab gown lang suot mo at diaper na lang

2y ago

Kaya yan Momsh. I-pag pray mo lang 😊 Tsaka pag lumabas na si baby di muna iintindihin yung tahi mo, si baby na lang iniisip mo nun hehe. Nandyan naman fam and hubs mo. 🥰