Pandemic birth

Hi mga mommies! Pa share naman po ng birthing experience niyo during this pandemic and cost of birthing. Thank you!

2 Replies

okay naman nung nanganak ako. Sa lying-in ko piniling manganak para hindi masyadong expose sa tao at purely mga buntis lang ang patient dun. May mga protocols lang na strictly implemented like filling in of forms for monitoring, isang bantay lang at complete sanitazion sa nagbabantay kapag bumalik sa lying-in.

ok naman,. pero di agad nkakapasok ng ospital., may chexklist at waiver munang fi2ll upan bago makapasok., bwal ang bisita, isang bantay lang taz ung bantay bi2gyan ng pass., 116k lahat 2x binayaran (cs)