Mababa ang placenta

Hello mga mommies! Sabi ng OB ko mababa raw ang placenta ko kaya laging sumasakit ang puson ko. 25 weeks pregnant pa lang po ako. Anytime pwede siya pumutok kapag 'di iningatan. Ano po kaya ang pwede kong gawin bukod sa pag-iingat.. Thank you po in advance..

27 Replies

Gnyan dn po aq ng 5months c baby q hlus ngbbleed n po aq nun n parang menstration n,then ngpa'check up po aq s ob q..ayon inadmit po muna aq with in 3days,tapos hbang nsa hosp aq,ung bndang pwetan q mau dlwang unan,tas may ininject sqn limot q n,tas may mga gamot dn po n bngay then after q maadmit bedrest po tlga aq..