Mababa ang placenta

Hello mga mommies! Sabi ng OB ko mababa raw ang placenta ko kaya laging sumasakit ang puson ko. 25 weeks pregnant pa lang po ako. Anytime pwede siya pumutok kapag 'di iningatan. Ano po kaya ang pwede kong gawin bukod sa pag-iingat.. Thank you po in advance..

27 Replies

Complete bed rest po talaga ang need dyan kasi pwede kang magbleeding tsaka ma’CS anytime

Bed rest, tas lagyan mo po unan bandang pwet para tumaas sis.

Bed rest po ata . not sure . di ka po ba inadvice ng OB mo

Pano mo po nalamn na unti unti ng umangat ang placenta mo?

Wag magpastress, pagod and no sexual contact.

Complete bed rest, no stress inom pampakapit sis

bed rest lang po mamsh.

Complete bed rest

Bedrest lang po

strict bed rest