manas problem

Hi mga mommies right ther may tanong po ako,,,36 weeks napo ako preggy then nagka manas ako pero d nman cya masyado malaki...sabi ng neighbor nmin i lakad lakad lang daw everyday pero d nman cya nawala...ano iba pede ko gawin na ma reduce itong swelling sa paa ko...

2 Replies

Hndi na sya mawawala sis while preggy pero pwede mo sya bawasan. Iwasan pagkain ng mga maaalat, elevate ang paa while nkahiga. Dont worry masyado momsh mawawala dn yan dahan2 pag nanganak kna.

4y ago

Thank you sa advise sis 😊

ipahilot hilot mo po sa hubby nyo tas kelangan nakataas o nakapatong sa unan ung paa nyo pag natutulog