nipple problem

Mga mommies, ano po pede gawin kpg ung nipple ay msydo mlaki. Nhhrpan kc c lo sa pagdede sa right side. Ung left nman ok nman cya dun. Nkkstress lang minsan. Thank you

9 Replies

Palatch mo lang. Si baby ko ganun din nung una mas preferred niya yung left, mas mlpad at maiksi kasi yung nipple ko sa right. Pero yun pinilit ko talaga siya magfeed sa right, eventually natuto rin siya. Minsan pa nga sinasabihan ko baby ko wag siyang choosy hehe

Pareho tayo mommy malaki din nipples ko at ayaw din ni baby sa right side pinipilit ko lang sya kasi pag hindi ko pinadede tumitigas yung breast ko.😩 dumedede sya pag nakatayo kami.😒

ok lng yan mommy ipatry mo prin ky baby yung sakin nman maliit d msyadong masipsip ni baby kya ayaw nya rin pero yun una ko lging pinapadede pg gutom na sya.

momshie, Wag ka msyado magworries at wag ka masyado mastress dahil lang sa nipple mo magbago dim yan, ilang mons. naba sa baby,

Makakasanayan din po yan ni baby.. Just go on lang po mommy. Kaysa nman d na xa dumede sau.. Tiyaga lang po..

same tyo momsh, malaki din nipple ko sa isang boobs, prng nllunod si baby pro nadede nmn sya😅

Masasanay din po sya momsh ganyan din lo ko before

mas maganda nga kung malaki ang nippke eh

Unlilatch lang momsh