Lactose Intolerance

Mga mommies any recommendations naman po dyan.Formula fed po si baby ko , inverted po kasi nipples ko, pero nag pump pa din naman po ako yun nga lang di man lang maka 2 oz every pump. Pagka panganak ko po kay baby, naka s26 gold po kami, every dede nya nag poop po sya at lungad ng madami, akala namin normal lang, then dahil masakit na sa bulsa at nawalan work hubby ko nag bonna na po kami kaso ang nangyari naiiyak naman si baby kakaire kapag Mag poop sya, pina check up po namin sya then lactose intolerance daw po si baby. Ang mamahal po ng mga LF formula hehe kaya nag nestogen low lactose po kami. May time na nakulo pa din tyan kasi siguro may lactose pa din milk nya. May ma irecommend po ba kayong LF milk na affordable? And okey lang ba na pag ka 3mos nya ibalik ko na sya sa classic milk? Sabi kasi ng pedia di na daw nawawala yun ;( Thanks in advance po sa mga sasagot ;) FTM po eeh.

1 Reply

Similac TummiCare sis? 750 pesos per 400g. Afforfable for its price kasi hiyang naman si LO.

Related Articles