Lactose intolerance

Sino po dtu nakaranas na yun anak my lactose intolerance? Yun baby ko nag tae kasi nakainom ng bonna eh my lactose intolerance pala sya 😢

1 Reply

Ilang months po si baby mommy? hndi na po kayo nagpapadede? ang best way lang po dyan is breastfeeding then iwas po kayo sa mga dairy. Kung formula fed po si baby dapat mga lactosr free na milk po mommy. Wag nyo na po painumin ng Bonna.

2y ago

when po makikita na okay na tyan ni baby after avoid ng dairy? kasi lactose intolerant din baby ko,itatry kong ibf sya ulit