Lactose Free

Hi guys. Question lng po, sinong baby ang may lactose intolerance? How long sya nag milk ng lactose free? Baby ko ksi kakastart lng nya ng lactose free na milk. Nung Wednesday sya nag start. S26 gold sya before then s26 lactose free na sya ngayon

10 Replies

hi sis...saakin din cmula 6 months till now 1 yr and 5 months enfagrow lactose na pg tinatry palitan ng ibang milk ngtatae xa sa lactose free kc hiyang nya sobrang tigas ng poop nya..

baby ko din lactose intolerance sya kya gawa nmn alternate ang gatas nya lactose free at un regular, s26 din sya peo nilipat ko ng nestogen low lactose mura mura hehhe

4y ago

Hi mamsh. Nag ok naman po ba si baby mo sa nestogen? Ganyan din po kasi si baby ko.

Hi mommy! Kamusta na po si baby nyo.? Baby ko po kasi ganyan din, from S26 to S26 Comfort nga lang, pero dumi sya nang dumi every after take nang milk nya..

ask nyo po sa pedia sis. sa first born ko sis pinatry na kami sa other milk bandang 8mos. niya

Hi momsh, kamusta na si baby mo? Ano po progress ng s26 lactose free sknya?

Up