Lactose intolerant

Ano po ba magandang milk for lactose intorant si baby kasi 2 months naglactose free dahil nag tatae sya so ngayon change to normal milk na nagtae na naman sya any suggestion na normal milk for lactose intolerance

3 Replies

Kamusta na. Baby mo mamsh? Ano na milk nya ngayon? Same situation kasi kay baby. Naka nan al11. Sya ngayon

Enfamil lf gamit ko sa baby ko muka 6months until now 9months sya..

4y ago

Mamsh ask lang sa enfamil lf one ba ayos lang magpoops ng 4x a da pero d naman basa? Kasi ganun ngyayari sa baby q eh. Salamat po aa sagot..

Yan ang magandang milk pra sa loctose intorant..

4y ago

Yan ba gamit ng baby mo momshie gano katagal sya nging lactose intolerant