Lactose intolerance

Mga momsh, lactose intolerance kasi baby ko, 2 months pa lang sya nung na diagnose sya na may lactose intolerance, wala kaming work nun buti may nestogen na low lactose so yun ang naging milk nya, sabi pedia nun after 6months pwede na subukan sa regular milk, so 6 months sya na try na namin lactum, bonamil, tas binalil ulit mamin sya sa nestogen low lactose kasi nag tatae sya, nung mag 1 yr old, trinay ulit namin bonakid, nido jr at bear brand jr kaso sa lahat ng na try namin bumabalik pa din sya sa kada dede nya, automatic pupupu na sya. So kung ganun sya kadalas dumede, ganun din sya kadalas pumupu. Nag so solid na sya pero malakas p din dumede, kaya pinag lactose free sya ng pedia for 3 months. 1 year old na si lo, okey naman di na sya kada dede pupu. Ngayon once or twice na lang sya mag pupu. Mag one month na sya nag na nan al110 0-12months. Pa advice naman po anong milk yung di mataas ang lactose para pampalit na namin kasi sugat talaga kami sa presyo ng LF milk. Isa lang may work samin at small business na di naman tuloytuloy ang kita. Di po ako nakapag pa bf kasi super inverted po ang nipples ko, miski mga nurse nung nanganak ako na witness nila gano kalala pagka inverted ng nipples ko. Kay nag pump ako kaso 2 months after giving birth back to work na po. Thanks

1 Reply

i feel u momsh. ganyan din si lo ko dati. sa nan al110 nahiyang. try nio na lang din after few months kung makakaya na nya ung regulAr milk. And more on solid food n din siguro para makatipid sa gatas.