Need ng advice

Hello mga mommies pwede po bang mag open. 7 years na kami ng hubby ko kinasal kami last May 19 and were expecting our 1st baby this year nakaranas ba kayo ng after nyo ikasal ng hubby nyo yung may malalaman ka na pinag iisipan ka ng masama ng pamilya nya like aagawain ko daw yung ari arian nila? At yung gastos sa kasal isusumbat sayo after ng kasal? Nakakastress ng sobra mga mi 😔

1 Reply

bat nakikisali sila senyong mag-asawa hays baka ayaw talaga sayo since wala silang pake kung magkano rin nagastos sa kasal kung gusto naman ng anak nila na pakasalan ka

2y ago

ah kaya pala e pag usapang ari-arian talaga bardagulan yan