Need your opinions

6 months na po akong preggy at gusto po ng parents namin ni hubby na ikasal muna kami bago ako manganak. Unplanned po ang pagbubuntis kaya medyo gipit din kami. Iniisip namin ni hubby na after nalang manganak ang kasal, kaso naisip din naman na baka after ko manganak di na namin maisingit ang kasal dahil busy na kay baby at yung pera kay baby na din lahat. Ano po kaya magandang gawin? Naguguluhan na q mga mamsh ano pong opinion nyo? Thanks!

1 Reply

mas ok kung magpakasal na kayo ngaun kesa pagkapanganak pa dahil tama ka baka hindi nyo na maisingit ang kasal pag labas n baby dahil ung pera ilalaan nlng kay baby. hnd nmn kailangan ng bonggang kasal basta mairaos nyo ok na un.