Sipon ni Baby

mga mommies pwede ba magtanong .. 1 month and 3 weeks na po si baby ko .. sinisipon po sya tas nauubo .. nag pacheck up kami ulit sabi clear daw lungs ni baby .. last punta namin dun ang nireseta lang yung pansipsip tas pinapatak sa ilong .. sabi kasi doc kaya daw nauubo baby kasi nasa lalamunan nya lang daw yung sipon nya .. di kami niresetahan ng gamot sa sipon or ubo .. bakit ganun antihistamine yung citirezine ba yun .. yun lang nireseta sa kanya e.. di pa ba sya pwede ng mga pang sipon or ubo na gamot ? nakakatakot kasi nakakakaba sipon nya at ubo nya.. wag naman sana lumala .. sana may same case ako dito ftm kasi e ☹️ sobrang hirap makita baby ko ng may sakit ..

1 Reply

depende po kasi kung ano ang cause ng sipon ni Baby. Baka po allergy yung cause kaya antihistamine po yung nireseta. Kung clear naman yung lungs nothing to worry. If ever na di pa rin nawala pacheck mo ulit or pasecond opinion ka po.