Pneumonia

Need advice po mga mommies baby ko kasi nagkaron ng ubo sipon ,niresetahan naman sya ng antibiotics tinitake nya yun in 7 days pero di parin nawala ubo nya tsaka sipon pinacheck up namin ulit si baby pero sa ibang pedia sabi nya need na daw ipaadmit kasi malala na daw plema ni baby and then hiningi narin namin ulit opinion ng unang pediang tumingin kay LO sabi naman nya clear naman na daw lungs ni baby . Nagugulohan po ako first time mom kaya wala po akong alam.

2 Replies

Pag sinabi na po sa inyo na ipa admit baby niyo gawin niyo na po agad. Wag na kayong magdalawang isip pa or humingi ng 2nd opinion. Mas ok maagapan agad yan kase hndi po biro ang pneumonia sa baby.

try nyo po mag lagay ng inislice na sibuyas sa tabi ni baby pag matutulog, effective sya kahit sa ubo at sipon ko tanggal e ☺️