Sipon o Plema

Hi mommies! Ask ko lang kung plema o sipon ang sa baby ko, dahil tuwing dunedede sya sakin parang may tumutunog pero wala naman syang ubo o sipon after ko mapadede mararamdaman ki namang may halak after non wala na rin agad

3 Replies

normal namab po yan kasi breastfeeding naman po ata kayo basta po pa burp nyo po lagi after nya mag dede

Baka po halak lang. San po ba nang gagaling yung sounds? Sa throat po or lungs?

2y ago

Feel ko po sa nose nang gagaling

ganyan po sa baby kulang lanq po yan sa sa burp.

2y ago

same tau momsh