halak sa sanggol

good day mga momshie, ask ko lang normal lang po ba my halak ang sanggol? 1month na ngayon yung baby ko wala nmn sya ubo or sipon pero pag humihinga sya prang my plema sa lalamunan nya.. normal lang ba yun? or any advice po sana thank you.

2 Replies

every morning paarawan mo po mommy , then tapik tapikin mo ung likod.. at after bath nya , lagyan mo baby oil ung likod at tyan nya gang sa dede nya.. massage mo po.. daily un 3x a day lagi.. ganyan c lo , walang ubot sipon pero may halak. . pabalik balik kami sa pedia and yan ung advise ng matandamg pedia.. and it works :) wala ng halak c lo. minsan cause of milk naman kapag naooverfed nten sila.. kaya 30mins lagi ang pagpapaburp momy..

5y ago

ganyan din lo q ngaun my bula bula syang laway sa bibig nia. panay sya ngaun bahing pero tuyo naman ung ilong nia..

Any oil po ba ito? Same case ngayon ke baby ko.. Hinga na barudo un nose pero wala naman then prang may pahagok na halak