Breastfeeding gustong i mix

Mga mommy ano po kaya gagawin ko 1yr and 3mos na si baby feeling ko kunti nalang milk ko gusto ko ma syang i mix kaso kahit anong milk ayaw similac recommend ng pedia nya pero ayaw nya maamoy palang nya yung milk ayaw na pwde kaya sya sa lactum choco pang 1-3yrs old? Payat kasi ng baby ko simula nag 1yr old nag ipin saka naglakad magana naman kumain ng kahit ano pero feeling ko payat at ang gaan nya .

2 Replies

At 1yo, focus na po on solids. Kung magana naman po sya kumain, pasok ang weight chart at hindi naman sakitin, then no need to worry po. Kung wala naman pong vitamins defiency si baby, hindi rin necessary ang vitamins. kung breastfeeding pa rin si baby, that's already the best milk there is ☺️Depende rin po kasi sa genes ng magulang kaya payat ang bata. Ang pagiging mataba po ng baby doesn't necessarily mean healthy (sa adults, we even think it's unhealthy). Marami po kasing sugar ang formula milk kaya mas tabain ang mga fm babies. Also iwasan po muna magbigay ng may salt and sugar kay baby (like junk foods and chocolates) para hindi mahing picky eater 😊

Thank you 😊 napakain na nga po sya ng matatamis ng mga tita nya kaya parang gusto nya lagi nalang matamis po