Formula milk

Alin formula milk po ang iniinom ng toddler nyo? Breastfeed po ang baby ko since pinanganak hnggang ngayon 14 months old. Need ko na sya i-mix feed kasi im looking for work na din naman. Natry na namin ang Nan optipro 3 kaso ayaw nya. Alin po sa Enfamil, S26 or Bonna ang most recommemded?

3 Replies

depende mumsh sa hiyang ni baby..ako po bonna po ang baby qoh. dun kc xa nahiyang. 😊 pero bf mom parin po aq..pg need lng tlga ni baby dumede sa bote..saka lang..

lactum mine , kasi pag S26 matigas yung dumi nya ? hahaha ano ba sa tagalog yun ? pwede rin Pedia sure.

pediasure choco Ang fav. ng baby ko