Baby na ayaw dumede

Hi mga mommies pa help po ano po pwedeng gawin kapag tamad po si baby magdede, di rin po sya iyakin at tulog lang ng tulog, kahit gisingin ko sya para dumede gigising sya pero di rin dedede 😭 nag aalala na po ako 2 days old pa lang po sya now. Kung di daw po sya dedede baka idedextros sya sabi ng nurse 😭#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

possible may knalaman ung mga tinurok na gamot or pnasok na kung anu man sa katawan natin kaya c baby paglabas di sya agad nakakadede ng marami at mdalas syang tulog. kumbaga side effect ng gamot ganun. wait nyo pa po and pray lang po mommy.

Related Articles