Nipple Sore

Mga mommies pano po I manage ang ganitong nipple sore? 3 days old po baby ko. Nasa satisfy lng xa after nya macomplete ang dede nya sa breast ko kya lang ganyan n ang nipple ko. Wat po pwede ko remedy?

Nipple Sore
16 Replies

Ipadede mo lang po sya.. At wag ka po magbra.. Para ung gatas na lalabas jan isa din po magpapagaling duon.. Ako umabot ng 1 month mahigit.. Halos nilagnat ko pa.. If may lalabas po na gatas sa breast mo po ipahid mo sa sugat.. Den dapat always malinis kamay mo.. Sobrang sakit po talaga yan.. Halos ayaw mo na ipadede.. Pero si baby din magpapagaling jan..

Nag aadjust pa kasi ang boobs mo mommy. Masakit po talaga sa umpisa. Pero tiis tiis lang po. Mabilis lang dn nmn yan gumaling kasi yung gatas mo may antibiotic din. And since you're still taking antibiotics and mefenamic, dahil sa sugat mo sa panganganak. Sapat na po ang mga yun. Mahirap kasi maglagay ng cream makukuha yun ni baby

been there momsh! sobra sakit 😭🥺 tiisin mo lang po si baby mo lang din mkakawala ng pain at soreness.. ako po mga 4days bago mawala, kasi lagi ko pinadede kay baby ayun nawala at adjust na ko..

Ramdam ko din Yan ate..tiniis ko tlga ung sakit pero kusa nman syang gumaling..hinuhugasan ko tlga sya warm water at mild soap after mag Dede ni bb..halos ayaw ko na nga mag damit sa sakit..

Try moaglagay ng nipple shield habang nagpapagaling kpa ng sugat mo sa nipple. Pag ok na pwede mo na uli ipadede kay lo kahit wla ng nipple shield.

Ipadede mo lang po. Kahit maiyak kana o mapasigaw sa sakit. Gagaling den sya. Pag gunaling na mas madali na magpadede kay baby compared sa umpisa.

nung nasa hospital pa ako ang sabi sakin ng nurse pahiran daw po ng virgin coconut oil pqra malessen yun pain

Sa totoo lang po si baby lang din po makakapagpagaling nyan. Padede nyo lang po ng padede. Kusa po maghiheal

after dede ni baby.. cold compress for 3 mins tapos 3 min nman hot compress.. not more than 15mins sis ha..

Ipadede mo lang po kay baby, kusa po gagaling yan dahil yung laway nya din namn po ang gagamot jan