Nipple Sore

Mga mommies pano po I manage ang ganitong nipple sore? 3 days old po baby ko. Nasa satisfy lng xa after nya macomplete ang dede nya sa breast ko kya lang ganyan n ang nipple ko. Wat po pwede ko remedy?

Nipple Sore
16 Replies

Momsh pwede ka umorder ng ganito para di ka masiyado masaktan pag pinapadede mo si baby.

Kusa xang gagaling.. proper lacthing lng po .. pra din lumala tska gumaling agad xa..

Mommy mglagay ka muna nipple cream.. 😭😭 ansakit nmn nyan 😔

Pero kung d mo tlga kaya yung sakit pwde ka gumamit ng pump.

Meron po nilalagay na cream jan mommy ask nyo po sa ob nyo

Use tender care lanolin nipple cream.