Nipple Sore

Mga mommies pano po I manage ang ganitong nipple sore? 3 days old po baby ko. Nasa satisfy lng xa after nya macomplete ang dede nya sa breast ko kya lang ganyan n ang nipple ko. Wat po pwede ko remedy?

Nipple Sore
16 Replies

Nag aadjust pa kasi ang boobs mo mommy. Masakit po talaga sa umpisa. Pero tiis tiis lang po. Mabilis lang dn nmn yan gumaling kasi yung gatas mo may antibiotic din. And since you're still taking antibiotics and mefenamic, dahil sa sugat mo sa panganganak. Sapat na po ang mga yun. Mahirap kasi maglagay ng cream makukuha yun ni baby