Binat

Mga mommies, pano po b mllman f nbbinat n ang bagong pnganak and ano ang mga causes. Cs po aq, 2 wks ago po aq nanganak. And tingin q po mbils ang recovery q kc wla pang 1 wk nkklkad nq ng aus, nkktau mag 1 from bed, and nkkaakyat panaog s hagdan. pocble cause po b un ng binat? kc sb ng mga nkkkita sakin prang may binat dw po aq and knina sumama pkrmdm q. Wag dw po aq mxdo mag ggalaw. Hnd po b mas ok n mag ggalaw pra s masbilis n recovery? Slamat po s ssagot.

2 Replies

okay lang naman magkilos kilos pero best na limited movement pa din po.rest as much as you could.