Rashes

Mga mommies, pahelp naman po... tanong ko po if normal ba tlga my rashes new born? One month na po baby ko.. pero dami niya sa muka pati tenga.. nakita na po ng pedia last week pero sabe sa detergent lang daw.. muka din po kasi dry ehh.. ano po ginagawa niyo pag ganyan?

Rashes
111 Replies

Ganyan din sa baby ko momsh. Mag 6weeks old na sya. Meron sa kilay pero konti lang, tas sa cheeks, meron din sa baba. Tas sa tenga nag babalat palang. Nag wworry nga din ako eh. Kasi ang dry. Cetaphil gamit kong body wash nya. Cycles nman sa mga damit nya. Lagi namn naliligo, nag ppunas din. Eh dko pa nadadala sa pedia. Sabi nla Mustela daw. Eh baka mmaya sa kakapalit ng sabon eh lalong mairritate balat nya. Nanggaling na kasi ako Johnsons tas nagsimula na ung butlig nya kaya nag cetaphil ako. 1 week na syang merong ganyan.

5y ago

Sis gnyan dn skin frm Johnson to cethaphil, pero tnry konrin mustela dun nahiyang baby ko walang one week laki ng difference