Paano painumin ang newborn baby ng gamot

Hi mga mommies, Pahelp naman po ano po ginagawa niyo sa baby niyo pag nag papainom po kayo ng gamot need kasi painumin pag empty stomach. Kaso po iyak na ng iyak sa gatom mag aantay pa kami ng 30mins bago padedehin. FTM here

2 Replies

Ako mommy niresetahan ng pedia ng gamit for neonatal pneumonia yung LO ko. Yung meds na binibigay ko sakanya is via dropper before ko sya padedehin kasi if after feeding pa, baka busog na sya masyado at ma-lungad yung meds. And may capsule rin pero pinapahalo lang nung pedia yung powder nun sa pumped breast milk. You really have to ask your pedia on how to give your newborn meds. By the way my baby po is 3 weeks old :)

Ano pong gamot? Hindi po advisable na mag oral medicine ang mga newborn. Pero consult your pedia po. If antibiotic naman po yung gamot, need iswero kasi bawal pa mag oral ang mga newborn babies