hindi makapoop si lo at iyak ng iyak

Hello mga mommies ask ko lang po ano ginagawa niyo pag nahihirapan mag poop ang baby niyo? Iyak ng iyak si lo at yung gatas nilulungad niya. Nakakaihi at utot naman siya pero di siya makapoop :(

2 Replies

Kapag formula milk kasi mostly nag aadjust ung basta kaya hirap siya ma poop..kaya dapat consult si pedia..o kaya madami ung sukat mo ng gatas niya masyadong malapot kaya hirap din siya magpoop..

Formula ba milk nya? Kung formula bka di sya hiyang sa milk nya. Mas maganda pa check up mo c baby sa pedia para mabigyan milk na hiyang sa knya