teething!

Ano po ba dapat gawin pag nag iipin ang baby? ayaw po kasi kumain, ayaw din masyado dumide tapos iyak ng iyak. 38.6 fever niya, pina inum kuna po ng gamot kaso iyak parin ng iyak nakakaawa po kasi alam ko kailangan niyang pag daanan to pero sana may maipayo kayo para maibsan naman yung sakit na nararamdaman niya.?

1 Reply

Bigyan mo ng teether o kahit na anong makakagat nya. Punasan mo din lagi, mataas na yang 38.6.