Tuberculosis.

Hi mommies paano niyo po pinapainom ng gamot ang toddler niyo po? 2 years old na anak ko napakahirap painumin ng gamot. 6 months na gamutannpa man din siya :( any advise po? #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Ilagay niyo po sa syringe mommy.. Then remove yung needle.. Pag pinasok po sa bibig ni baby yung syringe.. Itutuko niyo po sa bandang cheeks ni baby.. Para malunok niya po yung gamot😊

3y ago

Thanks mommy Mona😊 yan po mommy Angel.. Baka pwede niyo pong itry yung suggestion po ni mommy mona😊

Ano po ang simptomas ng tb sa toddler