asking

ano pong style niyo sa pag papainom nag vitamins sa toddler niyo? baby ko kc hirap painumin na vit.

3 Replies

ung anak ko drops pa din.. since baby sya inuuto ko lang na pag pinainom ko ng vit . papalakpak kameng lahat sa bahay then sasabihin namen na very good sya hanggang ngayon . routine na namen un everynight before mag toothbrush.. nasanay na lang din ung anak ko sa lasa . bigyan mo na lang sya ng anything na favorite nya after mo painumin or sbhin mo po sa pedia na hindi nya type ung vit baka pwede palitan ng iba ..

minsan by force ako, minsan naman nilalagay ko nlng sa milk nya hehe

Kaya na ba niya ang chewables?

5y ago

Maybe mas ok yung chewables na vitamins kung ayaw niya ng syrup