Mga mommies paano nio ihahandle ung situation kung ung inlaws at husband mo eh manhid sa mga nararamdaman mo kahit na sinabi nio na mga nararamdaman mo sa mga pinapakita ng MIL mo eh wala parin siyang ginagawa para gumaan gaan naman ung kalooban mo. Imbes na ikw ang kunin hindi ung inlaws mo ang sinasabi lng nea eh paxenxahan. What if ganun parin ng ganun. Magtitiis nalng ba aq sa pag uugali nila forever?

5 Replies

I'm sad for you mommy cos you're going through tough times. BUT don't worry you'll get over it. Sabi nga nila diba, there's no way you can get out of a bad situation but to go through it. Sana makausap mo ng maayos si husband mo kasi after all dapat inaasure nya na hindi ka nahihirapan. And yung side ng family nya yung nagpapahirap sayo. Usap kayo mommy. Kaya mo yan! :)

8y ago

ung baby ko nalng po kasi mahalaga sa kanila eh 😢 gusto nila kunin parang aq pa nga mali huhu. hindi nea kasi maintindihan nararamdaman q puro kasi nalng intindihan sila. buti naman po sna kung sincere sila. parang napakadli lng sa kanila ang nangyari. hindi naman kasi sila ang nasaktan eh

Awww.. I feel for you. It seems you've tried to reach out pero bale wala pa din. Ok lang sana kung ung in-laws mo lang kaso pati si husband same reaction din..Talk to your husband again and if possible na lumayo na lang kayo para less encounter sa in laws mo, I guess mas matatahimik ka pa pag ganun.

Try to find comfort and understanding sa husband mo. Express your thoughts and feelings na nasasaktan ka. Kung ayaw talaga ng in-laws mo, dapat ung husband mo ang unang susuporta sayo at hindi ung makikisama pa sya sa ginagawa ng parents nya.

At the end of the day kayo pa din mag asawa ang makaka solve nyang problema na yan kay dapat pag usapan nyo in private at be honest sa feelings mo.