Ano po gagawin nio kung ung hubby nio eh parang ok lng sa kanyana na maghiwalay kau pati ung inlaws mo lalo na MIL mo wala silang ginagawa para magkaayos kau o maging ok ang nararamdaman mo sa kanila. Parang hindi sila ngsisisi sa ginawa nila sakin previously go lng sila ng go. Tapos gusto tlga nila kunin si baby? Ano po gagawin q?

4 Replies

Ang husband mo ang kausapin mo. Huwag ka na umasa sa in-laws mo na sila ang magaayos ng problema nyo mag-asawa kung alam mong ganun ang ugali nila. Kayo ng asawa mo ang mag-usap kung willing pa ba sya ayusin ang relationship nyo. And about sa baby, syempre it's your decision kasi anak mo yan. Wala silang magagawa dahil hindi sila ang nanay. Wag mong ibibigay ang anak mo.

8y ago

my hubby too, i dont know if he really love or what. coz he doesnt even do an effort or way to make me feel comfortable with them again. what he do is telling me to say that i still love him so that he gonna make an effort. hois that?

Never po tayo mag rely sa mga in laws natin. More likely, never makikialam yang mga yan. Ang asawa mo ang kausapin po ng masinsinan. Kapag ikaw lang ang nag wowork out na mag kaayos kayo at wala syang effort or pake, you've done your part. Hindi sayo ang sisi kung ano mang mangyayari sa pamilya nyo kundi sa kanya.

Talk to your husband, That's the best thing you can do to clarify your status. Yung baby mo, you have all the right especially minor pa yan so automatically under the care of the mother yan, unless may valid reason na pwede nilang kunin sayo ang anak mo.