Ibibigay nio ba anak nio sa parties ng asawa mo o sa parents nea or aunt nea kahit dikau ok sa isat isa kahit na sa pananatili mo noon sa kanila ay naramdaman mong nilalayo ng biyanan mo ang anak mo sa iyo? Sa situation namin ngaun we are separated ng house ung husband ko nasa bahay nila.

3 Replies

kung ng brabrain wash s biyanan aba ibang uspan na yun mommy kc its not a good enviroment for the kid..kc kids can follwed instrction na if sabi ng lola nila na layuan ka nila its not good..maybe try to talk to ur husband about it..pero for me i wont give my kid to them..anak ko ako my karapatan.maybe ill let them see the kid with me but not the kid alone..

At bakit mo nman ibibigay? Anak mo yan. Ikaw may karapatan sakanya.